anhbh

** DÂN CHỦ - KỶ CƯƠNG – TÌNH THƯƠNG – TRÁCH NHIỆM *** XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN, HỌC SINH TÍCH CỰC **

Ảnh ngẫu nhiên

Bangkhen_UBND_tinh_20142015.jpg GCN.jpg Huyhieu.jpg Phong_truyen_thong_2015.jpg Violet.jpg IMG_1678.jpg Doandaibieu_du_dh_xa.jpg Chi_uy_khoa_V_2015_2017.jpg LDX_va_4_HT.jpg 10363936_10154203353390206_7525027175443855841_n.jpg 10371658_277884715706372_2295265962566269197IMG.jpg IMG_3304.jpg IMG_2886.jpg NuHS_tham_gia_dia_hoi.jpg HS_nu_tham_gia_daihoi.jpg IMG_0503.jpg IMG_0410.jpg

** SỐNG TRONG ĐỜI SỐNG...! **

HOA HỒNG TRẮNG

** MONG SAO MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY VUI! **

Hòn Phụ Tử ( HT-KG)

Tài nguyên dạy học

Thành viên trực tuyến

1 khách và 1 thành viên
 • Vũ Xuân Thắng
 • Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Online Ofice

  CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA TRƯỜNG THCS ĐÔNG HƯNG A- AN MINH - KIÊN GIANG (thcs-donghunga-kiengiang.violet.vn). CHÚC MỌI SỰ NHƯ Ý !

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Chúc mừng sinh nhật

  CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 3: thầy Nguyễn Văn Thông, cô Phạm Thị Yến!
  http://d2.violet.vn/uploads/resources/158/nguyenvanthong.gif

  Trích CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC GIAI ĐOẠN 2010-2015, TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2020 CỦA TRƯỜNG THCS ĐÔNG HƯNG A

  TỪ THÁNG 3/2012 TRƯỜNG THCS ĐÔNG HƯNG A THAM GIA HỌP TRỰC TUYẾN QUA PHẦN MỀM VMEET

  Vai trò của Tổng phụ trách đội trong việc xây dựng các mối quan hệ

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Cô Vũ Thị Hoa ( THHP)
  Người gửi: Nguyễn Văn Thông (trang riêng)
  Ngày gửi: 10h:22' 26-03-2010
  Dung lượng: 71.0 KB
  Số lượt tải: 1140
  Số lượt thích: 0 người
  Sáng kiến kinh nghiệm

  vai trò của TPT Đội trong việc xây dựng mối quan hệ giữa các lực lượng giáo dục trong và ngoài nhà trường

  A . Đặt vấn đề:

  Hơn nửa thế kỷ qua dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu, sự dìu dắt của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, phong trào thiếu nhi cả nước phát triển mạnh mẽ, xứng đáng là lực lượng tích cực trong và ngoài nhà trường.
  Hoạt động Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là con đường giáo dục không thể thiếu được trong quá trình giáo dục thế hệ trẻ. Đây là mảng lớn. bề nổi. giữ vị trí rất quan trọng trong việc giáo dục truyền thống, lý tưởng, tình cảm, tinh thần tập thể ban đầu của các em. Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện đạo đức và học tập đối với mỗi thiếu niên, nhi đồng.
  Để đạt được mục tiêu trên, chúng ta phải giáo dục cho thiếu nhi trong một môi trường đồng bộ nghĩa là phải có sự phối kết hợp chặt chẽ giữa các lực lượng giáo dục trong nhà trường, trong đó nhà trường giữ vai trò chủ đạo. Trong số các lực lượng giáo dục cần đặc biệt chú ý đến tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh vì nó có vị trí rất quan trọng , Đội là thành phần hỗ trợ tích cực với nhà trường và cùng nhà trường thực hiện nội dung , mục đích giáo dục. Đội là tổ chức nòng cốt trong các phong trào thiếu nhi , là thể hiện vai trò chủ động tập hợp thiếu nhi vào các hoạt động do Đội tổ chức
  Những năm gần đây được sự lãnh đạo của Đảng , sự dìu dắt của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phong trào thiếu nhi của cả nước ngày càng phát triển mạnh mẽ , hoạt động Đội đã thực sự trở thành nơi hội tụ của thiếu niên, nhi đồng trong nhà trường, xứng đáng là lực lượng tích cực , góp phần rất lớn vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
  Đứng trước thực tế đó đòi hỏi người giáo viên Tổng phụ trách đội phải phấn đấu không ngừng để hoạt động Đội trở thành môi trường lành mạnh có tác dụng giáo dục sâu rộng đến HS. Đặc biệt Tổng phụ trách Đội phải nhạy bén, thông minh, linh hoạt tổ chức các hoạt động trong nhà trường. Song , một mình giáo viên Tổng phụ trách Đội (TPT Đội) không thể làm hết được công việc này, mà TPT Đội phải biết phối kết hợp , tranh thủ sự hỗ trợ ở mọi điều kiện, mọi lực lượng giáo dục trong nhà trường. Phải biết tuyên truyền và thu hút, lôi cuốn các lực lượng cùng tham gia giáo dục các em học sinh , cùng tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em .
  Tổ chức các hoạt động Đội trong nhà trường nếu thiếu sự phối kết hợp đó thì TPT Đội sẽ gặp rất nhiều khó khăn , điều đó sẽ kìm hãm cả quá trình giáo dục và tự giáo dục trong các em thiếu niên , nhi đồng làm ảnh hưởng không ít đến chất lượng giáo dục trong nhà trường. Như vậy mối quan hệ của TPT Đội với các lực lượng giáo dục trong nhà trường là một yếu tố quyết định đến chất lượng giáo dục.
  Xuất phát từ những lí do
   
  Gửi ý kiến